Cốm Trí não Brain IQ Good – hỗ trợ phát triển trí não và tăng chiều cao cho trẻ

27-09-2021 246

Để trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, thì ngoài yếu tố di truyền, dinh dưỡng góp phần quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Việc thường xuyên bổ sung những thực phẩm tăng trí thông minh, bổ não cho trẻ sẽ giúp tối ưu hóa khả năng phát triển của trí não.

Những “giai đoạn vàng” cho sự phát triển trí tuệ của trẻ

Theo các nghiên cứu, bộ não phát triển rất nhanh trong những năm đầu đời của trẻ. Trong giai đoạn 0-3 tuổi, mỗi phút sẽ có hàng triệu liên kết thần kinh được hình thành. Ở 3-6 tuổi, sự tăng lên của các tế bào thần kinh sẽ chậm hơn, nhưng vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện sự phát triển của não bộ. Ở giai đoạn này, cha mẹ sẽ chứng kiến sự phát triển vượt bậc của trẻ về trí tuệ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức rất nhanh, mạnh mẽ.

Cụ thể, từ 0 đến 6 tháng tuổi là lúc trẻ phát triển năng lực tiếp thu thông qua các giác quan. Khoảng tháng thứ 3, thính giác và thị giác bắt đầu hoạt động đồng thời khi trẻ có thể vừa nghe, vừa nhìn. Đến 3-4 tháng tuổi, trẻ có thể nhớ mặt những người thân ở gần. Ngay cả xúc giác của trẻ cũng có sự phát triển vượt trội khi các con bắt đầu biết cảm nhận thông qua việc chạm, thậm chí là mút ngón tay.

Từ 6 tháng đến 3 tuổi trẻ sẽ phát triển năng lực sáng tạo bởi thời điểm này, trẻ đã bắt đầu độ tuổi biết bò, học đi và học nói. Đặc biệt trong giai đoạn này, trí tuệ vô thức cũng sẽ giúp trẻ tự học hỏi mỗi ngày bằng cách tiếp nhận thông tin (học cách tiếp nhận ngôn ngữ), học qua việc bắt chước làm theo.

Giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn phát triển xuất chúng về tư duy ở trẻ nhỏ. Ở thời kỳ này, trẻ phát triển vượt bậc về trí tuệ. Não bộ của trẻ sẽ có thay đổi mạnh mẽ về mặt tư duy logic, các giác quan cũng nhạy bén, khả năng vận động nhanh nhạy hơn hẳn.

Thời điểm trẻ từ 6 tuổi trở nên là thời gian để trẻ có thể bắt đầu tập trung cho việc học tập. Chính vì thế lúc này não bộ phải hoạt động rất nhiều để tiếp thu nhiều kiến thức mới, nguồn dinh dưỡng được cung cấp vào thời điểm này sẽ giúp cho trẻ kích thích và duy trì chức năng của não bộ một cách tốt hơn.

Cốm Trí não Brain IQ Good –  Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho não bộ của trẻ trong “giai đoạn vàng”

Brain IQ Good là sản phẩm hỗ trợ trẻ có một bộ não khỏe mạnh, gia tăng sự thông minh, nhạy bén, sáng tạo và phát triển trí não tốt hơn. Sản phẩm được kết hợp từ những thành phần chất lượng nhập khẩu cao cấp như Dry n-3 DHA 11-D (DHA 11%) – Nhập khẩu Đan Mạch); Springer 0203 / 0-PW-L (Chiết xuất nấm men) -Nhập khẩu Pháp; L-Lysine; Aquamin F (Tảo biển đỏ Lithothamnion) – Nhập khẩu Vương quốc Anh; Spirulina Powder (Chiết xuất tảo Spirulina); Chiết xuất Việt Quất; Bột Quả Óc Chó; Taurine; Thymomodulin; Kẽm Gluconate; Vitamin B1; KI (Kali iodid); Vitamin D3…

Cốm Trí não Brain IQ Good được sản xuất dựa trên nghiên cứu thực tiễn của các chuyên gia tại Phoenix Pharma. Hiện nay, Brain IQ Good  là sản phẩm Việt được được đánh giá là một trong các loại thực phẩm bổ sung cho trẻ tốt và được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Công dụng nổi bật của Cốm Trí não Brain IQ Good là bổ sung dưỡng chất cho não, hỗ trợ trẻ phát triển trí não trong độ tuổi tăng trưởng, giúp cho não bộ của trẻ được phát triển một cách hiệu quả và lành mạnh, đồng thời hỗ trợ tăng cường phát triển chiều cao cho bé.

Có thể nói, những năm đầu đời đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não và thể chất của trẻ. Việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết vào đúng giai đoạn sẽ là nền tảng giúp trẻ thông minh hơn. Để trẻ phát triển toàn diện hơn ngoài việc cung cấp đủ các chất dinh dưỡng qua nguồn thức ăn, bố mẹ nên bổ sung thêm các sản phẩm bổ não tốt như Cốm Trí não Brain IQ Good vào chế độ hàng ngày cho trẻ.

Cốm Trí não Brain IQ Good

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website: Phoenix Pharma

Email: phoenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Checking.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt
Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
Điện thoại: 0941119900 - Mã số thuế: 0313249588
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - van phong cho thue quan 1 - văn phòng cho thuê quận 1 - van phong cho thue quan 3 - văn phòng cho thuê quận 3 - van phong cho thue quan binh thanh - văn phòng cho thuê quận bình thạnh - van phong cho thue quan phu nhuan - văn phòng cho thuê quận phú nhuận - van phong cho thue quan tan binh - văn phòng cho thuê quận tân bình - Cho thuê văn phòng - Văn phòng trọn gói - van phong tron goi - van phong cho thue quan 4 - Cho thuê văn phòng quận tân bình - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động