Chuỗi Fast food 4.0 Snack House tiên phong triển khai chương trình hướng đến người dân khu vực cách ly phong tỏa

07-06-2021 150

“XA CÁCH CHẲNG NGẠI, GIAO NGAY FREESHIP” – Chương trình như một lời động viên và cổ vũ tinh thần gửi đến người dân, luôn lạc quan, yêu đời và khỏe mạnh, cùng nhau đẩy lùi đại dịch.

Điều không mong muốn cũng đã đến, đại dịch Covid-19 một lần nữa đã quay trở lại và khó lường hơn trước, gây ra những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng tới đời sống mỗi người, đặc biệt là người dân “không may” rơi vào tình trạng cách ly, phong tỏa.

Ở nhà chống dịch, vẫn được ăn ngon

Cuộc sống bỗng chốc bị đảo lộn, bị tách biệt với thế giới bên ngoài, mọi nhu cầu ăn uống đành phải giảm xuống tối đa… đó là những gì người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa đã và đang phải trải qua. Cùng với đó, trong thời gian giãn cách xã hội, mọi hoạt động kinh tế tạm “đóng băng”, thu nhập của mọi người sụt giảm mạnh và gần như bằng không.

Chính vì lý do này mà chuỗi Fast Food Snack House 4.0 cho ra mắt combo ưu đãi đặc biệt XA CÁCH CHẲNG NGẠI, GIAO NGAY FREESHIP tại TPHCM. Chương trình ưu đãi hướng đến đối tượng khách hàng  là người dân trong khu vực đang sinh sống trong các khu phố, hẻm đang cách ly, phong tỏa thuộc các quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận 3, quận 5, quận 10.

Cụ thể, với ưu đãi này, Snack House sẽ ưu tiên giao hàng nhanh và miễn phí ship đối với các khu vực kể trên với 3 combo ưu đãi giá siêu tiết kiệm:

 

 

1 2 3
1

Tây ta hòa quyện đậm đà 50k

Bánh mì nem nướng

Hamburger đặc biệt

2

Bộ 3 nóng thơm giòn, ngon mê say 60k

Bánh mì bò nướng

Bánh mì xá xíu

Bánh mì trứng

3

Vẹn tròn 4 vị, dinh dưỡng đủ đầy 90k

Bánh mì bò nướng

Bánh mì nem nướng

Bánh mì gà xé

Hamburger bò nướng

Ngoài ra, còn rất nhiều món bánh mì hấp dẫn khác, bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.snackhouse.vn/

Đặc biệt, tất cả đơn hàng từ 50.000đ trở lên sẽ được miễn phí giao hàng. Cùng với đó, đơn hàng từ 100.000đ khách hàng sẽ được giảm thêm 10%, đơn hàng từ 150.000đ khách hàng sẽ được giảm thêm 15%.

Những chiếc bánh nóng giòn, thơm ngon được làm nên từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp bữa ăn của bạn không chỉ ngon miệng mà còn khỏe và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Không chỉ vậy, ưu đãi còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Có 2 cách để đặt hàng Snack House:

  • Gọi hotline 0901 057 939
  • Gửi tin nhắn tại Fanpage Snack House https://www.facebook.com/snackhousevnvn thông tin bao gồm: tên combo đặt mua, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Checking.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt
Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
Điện thoại: 0941119900 - Mã số thuế: 0313249588

Dịch vụ marketing / Dịch vụ Quảng cáo online Đào tạo marketing online / Dịch vụ marketing / / Dịch vụ seo / Dich vu seo /